Bạn biết gì về nội dung block lịch?

Block lịch là sản phẩm có mặt phổ biến không chỉ trong không gian gia đình Việt. Mà còn là vật trang trí, đánh dấu ngày tháng ở các cơ quan, văn phòng, công ty. Trở thành món quà tặng độc đáo vào dịp tết đến xuân về. Chứa đựng trong đó tất cả nội dung phong phú của muôn màu cuộc sống.

Block lịch có kết cấu như thế nào?

Block lịch là sản phẩm được thiết kế với 3 phần gồm khánh lịch, bloc lịch và bìa lịch. Phần lịch có 365 tờ, mỗi tờ là một ngày âm, dương cùng các thông tin chú thích khác. Như các ngày lễ, tết, câu danh ngôn, thành ngữ. Phần lịch gắn với tấm bìa cứng bằng carton hay ván ép, gỗ. Lịch bloc được treo ở các gia đình, doanh nghiệp tại phòng làm việc, phòng khách. Hoặc tại những nơi lịch sự, trang trọng với mục đích trang trí. Vừa theo dõi những biến đổi của thời gian qua độ dày hay mỏng của cuốn lịch.

Bạn biết gì về nội dung block lịch?

Block lịch là sản phẩm tiếp nối từ truyền thống đến hiện đại. Trong những năm gần đây nội dung lịch block đã có nhiều thay đổi. Thiết kế lịch với mẫu mã đa dạng, đẹp và có vô vàn những kích thước lựa chọn. Từ những mẫu lịch tầm trung cho đến những mẫu lịch đại, cực đại và siêu đại. Tất cả làm nên một thị trường sôi động.

Ngoài tính thẩm mỹ, yếu tố quyết định đến sự thành công của lịch block chính là nội dung. Nội dung lịch thường hướng đến sự gần gũi nhất với bản sắc văn hóa dân tộc. Gần gũi với đời sống tinh thần của người Việt Nam. Chủ đề bloc lịch rất phong phú từ thư pháp, phong cảnh, ca dao dân ca, châm ngôn. Hay những lời hay ý đẹp với mục đích giúp cho con người sống tốt đẹp hơn. Hướng đến các giá trị chân, thiện, mỹ.

Trên mỗi tờ lịch còn là bức tranh thư pháp đẹp. Trang trí ngay trên những bức tường của phòng khách, phòng làm việc. Vun đắp nên sự trang trọng, điểm tô thêm nét văn hóa tốt đẹp trong không gian gia đình Việt.

Block lịch là ấn phẩm mang nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp

Lịch bloc đến với con người không chỉ ở vẻ thẩm mỹ bắt mắt. Mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp. Mỗi ngày trôi qua, bạn tận tay xé đi tờ lịch cũ để trông chờ ngày mới. Là khoảnh khắc chờ đợi một điều gì mới mẻ, háo hức hơn. Cho đến cuối năm, cuốn lịch càng mỏng là hy vọng một năm mới tốt đẹp hơn.

Tận dụng ý nghĩa tốt đẹp từ bloc lịch, nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn mua làm quà biếu tặng. Gửi gắm những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Tạo dựng được niềm tin vào tương lai may mắn, thành công, an khang, thịnh vượng.

Hồng Đăng – nơi gửi gắm niềm tin về những cuốn block lịch hoàn hảo

Mang giá trị trường tồn vĩnh cửu đến với khách hàng thập phương. Lịch block Hồng Đăng luôn làm người dùng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cơ sở sản xuất, in ấn lịch Hồng Đăng  tạc vào những sản phẩm đầy ý nghĩa tâm huyết. Cùng với đó là sự khéo léo của người kiến tạo cùng kỹ thuật hiện đại. Đảm bảo mang đến cho khách hàng vô vàn những mẫu mã ấn tượng khó phai.

Https://inhongdang.vn/in-lich-block là cơ sở in block lịch trực tiếp, không qua khâu trung gian. Vì thế đảm bảo giá thành luôn rẻ, luôn có giá tận gốc cho bạn. Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm nguồn tài chính cho doanh nghiệp. Hãy là người vun đắp nên những giá trị văn hóa tốt đẹp từ lịch bloc Hồng Đăng. Gửi trọn lời chúc trọn vẹn nhất, tốt đẹp nhất đến những người thân yêu nhất của mình.