5 lợi thế của máy lạnh tủ đứng Aikibi

Máy lạnh tủ đứng Aikibi là dòng sản phẩm ra đời chưa lâu nhưng đã tạo được niềm tin có thể trong lòng quý khách Việt. mẫu thiết kế mẫu mà đẹp, tiên tiến Có nhiều kiểu tính năng nổi bật, cái máy lạnh tủ đứng Aikibi có tương lai là sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất mà khách hàng trải nghiệm mỗi ngày. Vậy 5 đặc điểm nổi trội của máy lạnh tủ đứng Aikibi là gì?

Tính năng làm lạnh khi không

· Tính năng khiến lạnh nhanh của máy lạnh tủ đứng Aikibi cho phép đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ nên ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ mang đến khá lạnh nhanh hơn chế độ Thông thường khiến lạnh, đem lại thể tích thoái mái, thư giãn cho hoàn toàn số đông người chỉ sau vài phút.

Tham khảo thêm Treo tường Aikibi

· Máy Với khả năng khiến mát phòng Có thể tích rộng lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so sánh máy lạnh treo tường. Hoạt động ổn định, liên tục mà vẫn giữ được công suất tiêu thụ và độ bền cao. cứng cáp điều chỉnh hướng gió đến vị trí người sử dụng theo ý muốn. Chế độ đảo gió linh hoạt theo phương đứng và phương ngang giúp phân tán gió đều khắp phòng. không khí luân chuyển, tỏa đều khắp phòng, tạo cảm giác thoả thích, hạn chế gió lạnh dồn vào một chỗ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Tính năng tự hoạt động trở lại

lúc mất điện nguồn, điều hòa tủ đứng Aikibi Với chức năng tự ghi lại Các chế độ công việc được cài đặt trước đó và sẽ tự động hoạt động trở lại Có Những chế độ công việc ban đầu lúc Có điện trở lại.

Tính năng hẹn giờ tắt máy

Máy lạnh Aikibi tủ đứng dùng nút Timer để cài đặt thời gian tắt máy theo ý muốn trong vòng 8 giờ đồng hồ, tương ứng Với lúc máy đang hoạt động. vì thế người sử dụng ko nên phải mất thời gian thao tác lúc muốn bật hay tắt trong thủ tục sử dụng.

Tính năng chống ăn mòn hiệu quả

Lá phin bộ giao hoán nhiệt của thiết bị máy lạnh tủ đứng Aikibi được phủ lớp chống ăn mòn cực kì hiệu quả. Độ bền gấp 1.5 lần so với lá phin Đôi khi nhờ được phủ lớp bảo vệ Hydrophilic màu xanh chống ăn mòn, cứng cáp tồn tại lâu ở khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là Với môi trường biển.

Tính năng Mobile

lợi hơn nữa của điều hòa tủ đứng Aikibi là dĩ nhiên vận động máy đến được hoàn toàn địa điểm trong căn phòng. Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống chắc giấu kín, để tốt dưới sàn nhà lúc nối Có dàn nóng được đặt phía quanh đó.

Bạn thấy đấy, máy lạnh Aikibi tủ đứng là trang bị vô cùng đáng để bạn sở hữu ngay cho khoảng trống gia đình thêm thoáng mát. lúc Với thiết yếu, hãy đến Với siêu thị máy lạnh Hải Long Vân, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng Các sản phẩm máy lạnh tủ đứng Aikibi xịn Có chi phí phải chăng nhất trên thế giới. cửa hàng ngay để Với sự tư vấn phải chăng nhất:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· địa chỉ phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com